Monthly Archives: June 2018

เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียวทางบ้าน วันวาน แสนเสียว

1.71K Views0 Comments

สวัสดีค่ะ วันนี้ มีเรื่องจะมาเล่าบ้าง ชื่อ นำฟ้านะคะ เริ่มเรื่องเสียวมีอยู่ว่านำฟ้าโดน ลูกน้องป๊า เย็ดค่ะ อยากบอกกว่ามันส์ ไม่ลืมเลยค่ะ ตอนนั้น ฟ้าอายุ 18 เพิ่งเข้าเรียนมหาลัยปีแรก วันนั้นเป็นวันหยุด ฟ้าก้นอนเล่นอยู่บ...

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียวทางบ้าน แม่ตั๊ก

2.89K Views0 Comments

 แม่ตั๊กหวัดดีครับ พงษ์อยู่ป่าวครับ  อยู่ในห้องจ๊ะ ..ก้อง เข้าไปซิ  หกโมงเย็นแล้ว ผมไปอ่านหนังสือกับพงษ์เพื่อนสนิทผมเอง เพื่อเตรียมตัวสอบเอ็นทร้านซ์ ผมกะพงษ์สนิทกันตั้งแต่เรียนอนุบาลแล้ว พงษ์มีพี่สาวฝาแฝดสองคน ตอนนี้ไ...

คลิ๊ปโป๊ หนังเอ๊ก หนังโป๊วัยรุ่น เด็กเย็ดกันหีกำลังโตได้ที่ โดนแฟนตัวเองเย็ดสดแตกใน หมอยดำเว่อร์ เลียเม็ดแตตให้เสียว

1.07K Views0 Comments

หนังxวัยรุ่นเอากัน เด็กสาวเอเชียอายุเกือบๆยี่สิบ ตอนนี้ถึงเวลาที่จะเสียสาวได้แล้ว เคยโดนเย็ดเปิดซิงสมัยมัธยมต้นแต่ตอนนั้นโดนเพื่อนร่วมชั้นควยเล็กเป็นฝ่ายเย็ดเลยไม่รู้สึกว่าเสียวเท่าไหร่ ตอนนี้อยากโดนควยใหญ่แทงบ้าง คบก...

เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียวทางบ้าน เรื่องเสียว เซลขายสินค้าเซ็กส์ช๊อป

2.88K Views0 Comments

เรื่องเสียว เซลขายสินค้าเซ็กส์ช๊อป สวัสดีค่ะสมาชิกทุกท่าน ปูได้อ่านเรื่องที่สมาชิกส่งมาแล้วทุกเรื่อง มันก็ได้อารมณ์ดีค่ะ ปูยังไม่เคยขึ้นเตียงกับผู้ชายเลยอายุก็22แล้ว ช่วยตัวเองมาตลอดค่ะมันก็ช่วยระบายความใคร่ได้อย่างหน...

เล่าเรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว คุณหญิงสุจิตรา ตอน 1

1.98K Views0 Comments

บ้านหลังใหญ่ ในหมู่บ้านดังย่านรังสิตเนื้อทีเกือบครึ่งไร่บรรยากาศดูเงียบเหงา เพราะมีคนอยู่น้อย คุณเกรียงไกร ผู้เป็นเจ้าของ เกรียงเกรียงไกรดูสดชื่นจนผิดปกติ เขาสั่งช่างให้มาตกแต่งห้องนอนใหม่อีกห้อง เพราะ คุณสุจิตราภรรยา...

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียว – พ่อขา ทำไม่เอาหนู

1.20K Views0 Comments

อิมเรียนมหาวิทยาลัยปีสองแล้ววันนี้ อิม กลับมาจากสอบ ยากมากเลย เหนื่อยจังนอนดูทีวีที่โซฟา อิมเผลอหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้หลับไปนานเหมือนกัน ตอนนี้กี่ทุ่มแล้วนะจะตื่นก็ไม่ตื่นยังหลับตางัวเงีย ได้ยินเสียงทีวีรายการนี้มา ก็น่...

คลิ๊ปโป๊ คลิ๊ปเสียว คลิบโป้ฝรั่งXNXX เย็ดหีน้าสาว เป็นม่ายตั้งนมนาน ห่างหายควย จนรูหีฟิต หลานชายมาหา เลยโดนแทงหีซะมิดด้ามเลย 18+

3.99K Views0 Comments

คลิบโป้ฝรั่งXNXX เย็ดหีน้าสาว เป็นม่ายตั้งนมนาน ห่างหายควย จนรูหีฟิต หลานชายมาหา เลยโดนแทงหีซะมิดด้ามเลย 18+

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียวทางบ้าน โดนสั่งสอน

1.18K Views0 Comments

ตอน 1 นั้น เดี๋ยวเอามาลงครับ เช้าวันรุ่งขึ้น ดิฉันตื่นนอนขึ้นมาก็พบว่าดิฉันอยู่ใต้ผ้าห่มบนเตียงคนเดียว ดิฉันภาวนาว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพียงฝันร้าย แต่ร่องรอยความยับเยินบนเตียงที่ผ้าปูหลุดลุ่ยไปกองที่มุมด้านหนึ่ง รอยแ...

เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว แล้วสิ่งที่หนูหวังไว้ก็เกิดขึ้นค่ะ”ขอบคุณที่ฝนตก”

1.77K Views0 Comments

เรื่องเสียว แล้วสิ่งที่หนูหวังไว้ก็เกิดขึ้นค่ะ”ขอบคุณที่ฝนตก” เรื่องก็มีอยู่ว่า หนูเรียนอยู่ที่มหาลัยเอกชนแห่งนึง เรียนอยู่ปีที่ 1 ค่ะ เทอมแรก ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี หนูสนิทกันกับเพื่อนๆเราสนุกสนานเฮฮา และสนิทกันมาก ก...

เล่าเรื่องเสียว เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน ไอ้หื่นลวนลามพี่สะใภ้แสนสวย

2.09K Views0 Comments

ไอ้หื่นลวนลามพี่สะใภ้แสนสวย ความใฝ่ฝันของผมคือได้เข้าไปเป็นข้าราชการทำงานรับใช้ประชาชน แม้ตอนนี้ความฝันของผมจะยังไม่เป็นจริง แต่อย่างน้อยก็ใกล้เคียงแล้วล่ะ ผมเพิ่งสอบติดได้ทำงานเป็นลูกจ้างประจำในกระทรวงแห่งหนึ่ง ทำให้...

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียวทางบ้าน ทำไปทำมา กลับถูกน้องกดซะงั้น

907 Views0 Comments

คืนวันศุกร์หรือเสาร์ ผมจำไม่ได้แน่ แต่ที่แน่ๆเจอเธอในเธคครับ เธอชื่อน้อง(ชื่อมั่วเอา) อยู่ขาวๆอวบๆ น่าเอาสำหรับผมเลยล่ะ ก็เลยให้เด็กเสริฟไปขอเบอร์มา และแล้วก็ได้เบอร์มาครับ วันรุ่งขึ้นเลยโทรไปหาคุยๆกันอยู่1อาทิตย์ได้ ...

คลิ๊ปโป๊ หนังx xxx หีสาวแก่ โชว์หีผ่านหน้ากล้อง ไม่เซ็นเซอร์ เห็นชัดเด็ดจริง

870 Views0 Comments

หนังโป๊สาวรุ่นใหญ่ สาวแก่เกิดอยากเงี่ยนในช่วงเวลากลางคืน ผัวเธอก็ไม่มี ลูกก็ไม่อยู่ ทิ้งไว้แต่สาวสวยคนนี้ อยู่คนเดียวแล้วมันเหงาหีเลยต้องเปิดกล้องโชว์เซ็กส์ให้หนุ่มหนุ่มดู ตกดึกเป็นเวลาของคนเหงา มีหนุ่มคันควยเข้ามาดูเ...

เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว ชาย2หญิง1

3.29K Views0 Comments

อ่านเรื่องเสียว ชาย2หญิง1 อรทำงานเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งค่ะ อรเป็นคนขยันตั้งใจทำงาน ไม่ค่อยสนใจเรื่องความรักนัก แม้จะมีพวกหนุ่มๆมาตามตื๊อตามจีบก็ไม่เคยเล่นด้วย เพราะอรถือคติ “รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งานค่ะ”ความรักของอรมา...

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียวทางบ้าน อยากขอลอง..รุมเอาเมียเพื่อน

1.20K Views0 Comments

เรื่องเสียว อยากขอลอง..รุมเอาเมียเพื่อน เรื่องมีอยู่ว่าพวกผมเองมีอาชีพขับรถรับจ้าง เลยมีโอกาสที่จะเจออะไรเสียวๆ เยอะมากครับเข้าเรื่องเลยนะครับ วันนั้นพวกผมนัดกินเหล้ากันครับมีทั้งหมด 5 คน บ้านคนที่เราไปกินกันนั้นชื่อว...