Monthly Archives: November 2017

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียว เอาเด็กมันสุดยอด

605 Views0 Comments

เอาเด็กมันสุดยอดเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงครับที่เกิดขึ้นกับตัวของผม เอง และผมได้ลงเรื่องนี้ในweb หลายๆ webด้วยครับแต่นานแล้ว บางท่านอาจจะเคยได้อ่านผ่านตามาแล้วก็ต้องขออภัยด้วยครับ และเพื่อไม่อยากเอาเปรียบผมก็ขอเล่าความม...

เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ทั้งหน้าและหลัง

2.27K Views0 Comments

ผมเป็นคนที่ชอบเรื่องเซ็กส์มากและถ้าลองได้ชอบผู้หญิงคนไหนแล้ว ผมจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เธอมา แต่ด้วยสาเหตุเช่นนี้ก็เพราะผมนั้นเคยมีเมียกับเขาหนึ่งคนและตัวผมเองก็ได้ผู้หญิงที่สวยมาก ผู้ชายทั้งหลาย ก็รู้ว่าเธอมีเมียอยู...

เล่าเรื่องเสียว เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน อ่านเรื่องเสียว สามีเธอรู้หมดแล้วที่เราแอบเอากัน

1.09K Views0 Comments

อ่านเรื่องเสียว สามีเธอรู้หมดแล้วที่เราแอบเอากัน ผมอ่านเรื่องของคนอื่นมามาก แล้วครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่ผมส่งมา ผมเป็นคนใต้ครับอยู่ สงขลา ผมได้มี โอกาส ได้รู้จักสาวรุ่นพี่คนเธออายุ47ปี ชื่อพี่วิ เธอมีสามีแล้วแต่เธ...

เล่าเรื่องเสียว เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน อ่อย พ่อมาเสียบ

1.32K Views0 Comments

อ่อย พ่อมาเสียบ159สวัสดีค่ะ นู๋ชื่อแตนค่ะ ที่บ้านแตนเรามีกันสามคนพ่อ แม่ลูกค่ะ บ้านเดิมของแตนอยู่จังหวัดนึงในภาคเหนือตอนล่างขอไม่บอกนะค่ะ ที่บ้านแตนแม่เป็นแม่ค้าขายของในตลาดค่ะ ส่วนพ่อก็ทำไร่ทำสวน แต่ว่าที่บ้านแตนตาเป...

เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว แม่ยังอยากเสียวอยู่

2.86K Views0 Comments

อ่านเรื่องเสียว แม่ยังอยากเสียวอยู่ใครจะไปรู้ว่าผู้หญิงที่อายุมากแล้วยังมีความต้องการอยู่ แม่ผมก็เป็นคนหนึ่งล่ะขอเล่าเลยแล้วกัน ผมไปทำงานต่างจังหวัด อาจจะกลับบ้านบ้างอาทิตย์ละหน หรือไม่ก็สองอาทิตย์หน และยังไม่มีแฟน ก็...

เล่าเรื่องเสียว เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน รัตติกาลฆาตกรรม

893 Views0 Comments

เรื่องเสียว รัตติกาลฆาตกรรมมันเป็นเวลาสี่ทุ่มที่ฝนตกกระหน่ำลงมาอย่างหนัก ขณะที่เมืองส่วนใหญ่ยังไม่ยอมหลับใหล ทว่ากับบางย่านแล้ว รัตติกาลมาถึงรวดเร็วกว่าที่เคย ยกตัวอย่างเช่นย่านคนรวยตรงถนนสายสิบสามตะวันออกที่ความเงียบ...

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียว น้องภา ..เป็นดาราหนังเอ็กซ์

2.82K Views0 Comments

ผมได้รับหมอบหมายให้ดูงานที่ระยองเดือนหนึ่ง ที่พักเป็นคอนโดสูงเจ็ดชั้น ผมพักอยู่ชั้นหก ฝั่งตรงข้ามกำลังสร้างคอนโดเหมือนกัน ยังไม่เสร็จ แค่กำลังก่อผนังห้องเท่านั้น ระยะห่างก็ประมาณ สิบเมตร แค่รถสองคันวี่งกันได้โดยมีรั้ว...

คลิ๊ปโป๊ คลิปx นางเล่นหนังอาร์เรื่องแรก asian sex พี่ชายเอวดีเลยจับซอยหีครางโอ๊วอ๊า หนูเสียวหีเหลือเกินโดนจับซอยหีถี่ๆ เสียวๆ

639 Views0 Comments

นางเล่นหนังอาร์เรื่องแรก asian sex พี่ชายเอวดีเลยจับซอยหีครางโอ๊วอ๊า หนูเสียวหีเหลือเกินโดนจับซอยหีถี่ๆ เสียวๆ

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียว หม้ายสาวเซ็กส์จัด

5.02K Views0 Comments

หวัดดีครับก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อน ผมชื่อบอมครับ อายุก็ไม่มากไม่น้อยกำลังหนุ่ม 23 ฝนครับผมเป็นประเภทที่เห็นสาวแก่แล้วมักจะมีอารมณ์ควยแข็งขึ้นมาทันทีโดยเฉพาะสาวแก่อายุ 40 ขึ้นไปขาวๆอวบๆยิ่งตรงสเป็กผมเลยครับมาเข้าเรื่อง...

เล่าเรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว เสียวครั้งแรกในชีวิต

3.38K Views0 Comments

เรื่องเสียว เสียวครั้งแรกในชีวิตมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่มหาลัยปี2 ครั้งนั้นเป็นครั้งแรกในชีวิตของผม ที่ผมได้ร่วมรักกับผู้หญิง เรื่องมีอยู่ว่าตอนนั้นผมเช่าหอพักอยู่แถวๆ มหาลัยของผมเอง ทุกวันก่อนที่ผมจะนอน...

คลิ๊ปโป๊ คลิ๊ปโป๊ xxx การ์ตูน พี่ชายวัยใสเย็ดน้องสาวตัวแสบ ชอบคันหีบ่อยไปนะ โดนควยเย็ดเข้าให้

802 Views0 Comments

อนิเมะโป๊น่าดูอนิเมะโป๊น่าดูAnime 18พี่ชายวัยใสเย็ดน้องสาวตัวแสบ เรื่องเกิดเพราะน้องสาวของเธอเงี่ยนบ่อยไปในช่วงเวลานี้ โตแล้วร่าน อยากโดนเย็ด ชอบเอามือมาจับควยพี่ตัวเองอยู่บ่อยครั้ง ถ้าน่าไม่สวยจะไม่ว่าเลย นี่ดันน่ารั...

เล่าเรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว เปิดบริสุทธิ์หมวย

1.17K Views0 Comments

เปิดบริสุทธิ์หมวยผมอายุ 35 ครอบครัว มีกิจการที่มั่นคงเลี้ยงตัวได้สบายไปตลอดชีวิต ยังโสด เมื่อต้นพค 46 นี้ผมเข้าเว็ปบอร์ดสยิวแห่งนึงก็อ่านเจอกระทู้หนึ่งโพสว่า“นศร้อนเงินต้องการคนอุปการะด่วนมาก ติดต่อ .....hotmail.com” ...

เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว หนูไม่เคยลืมวันนั้นเลยจริงๆ

2.33K Views0 Comments

เรื่องเสียว หนูไม่เคยลืมวันนั้นเลยจริงๆเรื่องนี้เป็นความลับที่แฟนหนูยังไม่เคยรู้ ว่าหนูถูกคนอื่นข่มขืนเอาหนูมาครั้งนึงแล้ว หนูไม่กล้าบอกแฟนกลัวเขาจะรังเกียจหนู หนูเก็บไว้เป็นความลับเรื่อยมา ตอนนั้นหนูไม่เต็มใจเลย แต่เ...

เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว ครูธัญญรัตน์ ตอบ10

4.01K Views0 Comments

“ลุงเมื่อกี้แอบไปทำอะไรหนูแป้งหรือเปล่า” “โอ้ย เปล่าเลยครับ ผมไม่ได้ทำอะไรเลย หนูแป้งเสียอีกซิทำผมซะแทบแย่ แล้วคุณครูล่ะครับนายเป้ทำอะไรครูมั่ง” “ก็คงเหมือนกันละมั้ง” เธอพูดพลางเอามือลูบคลำที่หว่างขาลุงเหมือน “อะไรกัน...

คลิ๊ปโป๊ คลิ๊ปโป๊ ซูชิเปลือย กินเสร็จจับเย็ดต่อคลิปโป๊ญี่ปุ่น – 16 Min

430 Views0 Comments

ซูชิเปลือย กินเสร็จจับเย็ดต่อคลิปโป๊ญี่ปุ่น – 16 Min